Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc ap dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000;
Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Thành Công luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày: 

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng
– Dịch vụ lau kính tòa nhà
– Dịch vụ diệt mối côn trùng
– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ
– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
– Cung cấp công nhân vệ sinh
– Đào tạo làm sạch
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Công đang phục vụ nhiều khách hàng là những công ty, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài như: Ngân hàng BIDV, Sam Sung Electronics Việt Nam, Tòa nhà AIA, Bệnh viện Y học, Trường tiểu học Trung Tự,….
 

Tại sao công ty vệ sinh Thành Công được quý khách hàng tin tưởng?

Thành Công là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy tu  và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, Thành Công luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

 

Nhân viên Thành Công thực hiện vệ sinh căn hộ

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng,Thành Công được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp. 

Nhân viên Thành Công Việt Nam  thực hiện công việc vệ sinh văn phòng

công nhân vệ sinh đánh sàn Cleanhouse

Vệ sinh công nghiệp Thành Công đang thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng

 

 
dịch vụ đánh sàn - công ty vệ sinh công nghiệp
 

Nhân viên Thành Công thực hiện công việc đánh sàn tòa nhà

Đặc biệt, công ty vệ sinh Thành Công sử dụng chủ yếu các hóa chất Klenco – Singapore. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này. 

Hóa chất máy vệ sinh công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco

 

Bên cạnh đó,các loại máy móc: máy làm sạch, máy chà sàn, máy hút bụi…. được công ty nhập khẩu và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc.Phụ kiện gạt kính, đầu lau kính, bàn đánh sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng
 
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp  

Tạp vụ văn phòng

Dịch vụ hút bụi thảm giặt thảm văn phòng - vệ sinh công nghiệp cleanhouse

Nhân viên vệ sinh văn phòng đang hút bụi thảm

Công nhân vệ sinh công nghiệp Cleanhouse VN

Công nhân vệ sinh Thành Công tại tòa nhà PVI

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên vệ sinh của công ty và thực hiện đào tạo làm sạch cho các đơn vị tổ chức doanh nghiệp khác trong và ngoài Hà Nội.
 
Đào tạo làm sạch - vệ sinh công nghiêp cleanhouse
Vệ sinh trường học
 
Nhân viên vệ sinh xuất sắc - vệ sinh công nghiệp cleanhouse
Khen thưởng và tặng quà nhân viên vệ sinh xuất sắc
 
Thành Công ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn giúp cho quý khách hàng đạt được giá trị tối ưu, tối thiểu chi phí, hỗ trợ tận tâm

Skilled educational producing for hectic learners. Entrust your project to industry professionals, decide to buy basic research papers, and conserve priceless time. Huge high-quality certain .
Related to the concept of digital citizenship http://scalar.usc.edu/works/tutions-and-coachings/best-ways-to-handle-procrastination-in-college is digital literacy, which refers to how competently one can navigate and evaluate information in the digital sphere.