098 447 8048

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa

Hẳn không ai có thể có những phút thư giãn bình yên trong một ngôi nhà bừa bộn, ngổn ngang những đồ đạc. Để có những phút giây đặc biệt và trọn vẹn với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi.


Quý khách có thể chỉ cần dọn một tầng, một phòng, lau phòng, dọn bêp hay chỉ là làm sạch một bộ cửa kính. Dù chỉ là làm sạch một bộ phận nhỏ hay toàn bộ căn hộ Quý khách hãy gọi cho Nhà Sạch Thành Công chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách, dù là nhỏ nhất.
Công việc của công nhân vệ sinh nhà sạch:
Vệ sinh các phòng: lau chùi, dọn dẹp và làm sạch phòng ngũ, phòng khách, khách giải trí….
Vệ sinh đồ dùng gia đình: Làm sạch các đồ dùng tronh nhà như quạt, điều hòa, máy lạnh……
Vệ sinh rèm cửa: Làm sạch rèm cửa sổ, cửa chính bằng các loại máy móc hiện đại…..
Vệ sinh cầu thang: Làm sạch thảm chải cầu thang, hút bụi, làm sạch cầu thang……
Và rất nhiều các công việc làm sạch khác khi quý khách yêu cầu.
Quý khách hãy cho chúng tôi “niềm tin” chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn”Sạch – Thơm mát – An toàn nhất”.

Vệ Sinh Nhà Cửa
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp từ Nhà Sạch Thành Công
Theo dự báo đến cuối năm 2017 Việt Nam có khoảng 350 khu công nghiêp, 15 khu kinh tế trong đó chủ yếu là vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Khi các khu kinh tế, công nghiệp ngày càng mở rộng sẽ kéo theo các dịch vụ hổ trở ngày càng tăng trong đó có các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại.
Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.
Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.


Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.
Với những lợi ích thiết thưc trên và qua hơn 10 năm kinh nghiệp Nhà Sạch Thành Công luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp từ Nhà Sạch Thành Công
Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
Nhà Sạch Thành Công luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Các dịch vụ chuyên nghiệp khác từ Nhà Sạch Thành Công
Song song dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác như: Dịch vụ lau kính, vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ cung cấp tạp vụ, người giúp việc, giặt ghế, nệm, giặt thảm văn phòng, bảo trì làm sạch hàng tháng cho các Showroom, bệnh viện trường học.
Bằng chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch trong những năm qua Nhà Sạch Thành Công luôn mở rộng hoạt động dịch vụ làm sạch của mình không chỉ ở khu vực thành phố Hà Nội mà còn phát triển ra các vùng lân cận.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà Sạch Thành Công , vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.